Skip to content

Jaguar screw air compressor

About


Xiemen East Asia Machinery Industrial Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตเครื่องอัดอากาศ ในประเทศจีน ลงทุนโดยไต้หวัน แบรนด์จากัวร์ มีพัฒนาการต่อเนื่องมายาวนานกว่า 30 ปี ปัจจุบันปั๊มลมจากัวร์นับพันเครื่องถูกใช้งานอยู่รอบโลก จากัวร์ยังคงมุ่งมั่นลงทุนกับการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริหารงาน ที่เข้มงวด การจัดการตามมาตรฐานระบบต่างๆ รวมถึง Six-Sigma, TPM, TQM, และระบบ QC ที่ก้าวหน้า Jaguar ยังมีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วโลก มีการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม ซึ่งทีมขาย ทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้การดูแลลูกค้าอยู่ตลอดเวลา

High Precision Equipment for manufacturing High Precision Screw Rotors

  1. High precision CBN grinding machine
  2. DMG MORI CNC Horizontal machining center
  3. German Zeiss CMM measuring center
  4. Italian Salvagnini Dynamic Laser Cutting machine

สกรูโรเตอร์ถูกผลิตด้วยเครื่องจักรกล ความละเอียดสูงถึง 0.005 mm. ผิวเรียบถึง Ra 0.1-0.2 micro meter.


Patented Rotor profile

สิทธิบัตรเฉพาะ Jaguar การพัฒนารูปแบบเกลียวสกรูรุ่นที่ 3 ให้มีรอบหมุนต่ำ และสมรรถภาพสูง

Jaguar 3rd asymmetric screw rotor profile

Best Matching Ratio of airend

ด้วยการวิจัยพัฒนามาอย่างยาวนาน เพื่อให้ได้อัตตราส่วนของหัวสกรู ที่ดีที่สุด ทำให้ได้ลมอัดเพิ่มขึ้น 10% เมื่อเทียบกับหัวสกรูอื่นๆ ที่ใช้พลังงานเท่ากัน

Low RPM permanent magnet motor

ใช้รอบหมุนต่ำสุดที่ 1500 รอบ/นาที ให้ดรงบิดสูงกว่า สั่นสะเทือนน้อยกว่า ให้ประสิทธิภาพที่โดดเด่น  

Low noise design

ออกแบบเฟืองต่างๆใหม่ทั้งหมด การขับแนวแกน การหมุนรอบต่ำ ออกแบบโครงสร้างตู้ปิด การใช้วัสดุดูดซับเสียงโพลิเมอร์ ทำให้ปั๊มลมมีเสียงรบกวนต่ำลง 20% โดยเฉลี่ย

IE4 Permanent Magnet Motor

ใช้มอเตอร์แม่เหล็กถาวร IE4 ประสิทธิภาพสูง มาตรฐาน IEC60034-30:2008  

Select low RPM rotor

โดย สกรูโรเตอร์รอบต่ำ สิทธิบัตรเฉพาะของ Jaguar 3rd Generation Asymmetric Rotor Profile ผนวกกับมอเตอร์แม่เหล็กถาวร ให้ประสิทธิภาพสูง ปริมาญลมเยอะกว่า

High Quality Professional Driving Inverter

ระบบ VSD ควบคุมความเร็วมอเตอร์ตาม ความต้องการใช้ลมจริง เกิดกระเพื่อมเพียง ±0.1 bar ไม่ต้องทำแรงดันสูงเกินที่ใช้จริง ระบบ VSD จึงประหยัดพลังงานมากที่สุด และให้ลมในระบบท่อนิ่งกว่า ทำให้ระบบนิวเมตริกทำงานได้นิ่งและมีประสิทธิภาพสูงกว่า  

Original creation of liquid cooling system

ระบายความร้อยมอเตอร์แม่เหล็กถาวร ด้วยระบบน้ำหล่อเย็น ที่มีประสิทธิภาพการควบคุมอุณหภูมิมอเตอร์ให้อยู่ระหว่าง 70-80 องศาซี คงสภาพสนามแม่เหล็ก ทำให้กระแสมอเตอร์ต่ำ ง่ายต่อการดูแลรักษา

Jaguar+ Intelligent Control & touch panel

แผงควบคุมปั๊มลมอัจฉริยะ ของจากัวร์ แสดงผลต่างๆ ข้อมูลการเตือน การป้องกัน การตั้งค่า การควบคุมอัตโนมัติ การควบคุมทางไกล

  

Technical parameter


ปั๊มลมสกรู รุ่นซุปเปอร์ประหยัดพลังงาน (PM two-stage VSD screw air compressor)

ZLS-2i series เป็นปั๊มลมสกรู ที่อัดอกาศ 2 ขั้น จึงได้การอัดอากาศที่ใกล้เคียงกับทฤษฎี Isothermal compression ซึ่งได้ปริมาญลมสูงสุด ประกอบกับมอเตอร์แม่เหล็กถาวร ที่ให้แรงบิดสูงแต่ใช้พลังงานต่ำ การควบคุมมอเตอร์แบบความเร็วแปรผัน Variable Speed Drive จึงประหยัดกว่าปั๊มลมทั่วไป 30-55% ประหยัดกว่ามาตรฐานฉลากประหยัดไฟของรัฐบาล ปั๊มลมรุ่นนี้มีข้อมูล ดังตารางข้างล่างนี้ครับ

ปั๊มลมสกรู รุ่นประหยัดพลังงาน (PM VSD screw air compressor)

ปั๊มลมสกรู ZLS-Hi เป็นปั๊มลมรุ่นประหยัดพลังงานอีกรุ่นหนึ่ง ใช้การอัดอากาศเพียงชั้นเดียว ประหยัดพลังงานกว่าปั๊มลมทั่วไปถึง 50% ราคาไม่สูงมากนัก ประหยัดไฟฟ้าแล้ว ยังลดต้นทุนการซ่อมบำรุง เนื่องจากมอเตอร์ขนาดเล็กกว่า ไม่ต้องมีลูกปืนเพลา ฯลฯ ลูกค้าเริ่มนิยมใช้มากขึ้น มีตั้งแต่รุ่นเล็กๆไปถึงขนาดใหญ่ ดังตารางข้างล่างนี้ครับ

ปั๊มลมสกรู รุ่นแรงดันต่ำ (Low pressure, Large discharge screw air compressor)

ปั๊มลมสกรู ZLS-Di เป็นปั๊มลมแรงดันต่ำ แต่ให้ปริมาญลมสูง ออกแบบสำหรับงานพิเศษ ที่ไม่ต้องการแรงดันสูงมากนัก ใช้มอเตอร์แม่เหล็กถาวรจึงให้ประสิทธิภาพสูงขึ้น 8% มีหลายขนาด ดังตารางข้างล่างนี้ครับ

ปั๊มลมสกรู รุ่นงานหนัก (Gear Drive Heavy Duty screw air compressor)

ปั๊มลมสกรู GLS series เป็นปั๊มลมรุ่นงานหนัก ออกแบบให้ทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง เช่น โรงไฟฟ้า ซึ่งต้องมีเสถียรภาพที่มั่นคง ปั๊มลมมีหลายขนาด ตามตารางข้างล่างนี้ครับ

ปั๊มลมสกรู รุ่นมาตรฐาน (Asynchronous direct drive screw air compressor)

ปั๊มลมสกรู ZLS series เป็นปั๊มลมรุ่นมาตรฐาน ราคาประหยัดเงินสุดคุ้ม ลูกค้านิยมใช้มากที่สุด มีหลายขนาดดังตารางข้างล่างนี้ครับ

ปั๊มลมสกรู รุ่นขับด้วยสายพาน (Belt drive screw air compressor)

ปั๊มลมสกรู EAS series เป็นปั๊มลมรุ่นมาตรฐานอีกรุ่นหนึ่ง ขับเคลื่อนด้วยสายพาน จึงง่ายต่อการซ่อมบำรุง ราคาประหยัดเงินสุดคุ้ม ลูกค้านิยมใช้มากที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง มีหลายขนาดดังตารางข้างล่างนี้ครับ

Thank for visit our products.

back to products page..